Bài giảng xử lý nước thải I - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 7 chương trình bày thành phần và tính chất nước thải, các quy định về bảo vệ nguồn nước, phân loại các phương pháp xử lý nước thải,... và xử lý nước thải bằng các quá trình tự nhiên.