(untitled) - Đỗ, Tấn Dân (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng phần II từ chương X đến chương XV giới thiệu những nội dung như thanh chịu ứng suất thay đổi theo thời gian, thanh cong phẳng, tính ổn định, chuyển vị của hệ thanh v.v...
Keywords: Strength of materials