Bài giảng vẽ kỹ thuật xây dựng - Đặng, Trâm Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng chia thành hai phần: Phần I giới thiệu những khái nịêm cơ bản về vẽ kỹ thuật, trong đó trọng tâm nêu lên những tiêu chuẩn chung về thiết lập bản vẽ kỹ thuật, có chú ý đến những vấn đề thường áp dụng trong các bản vẽ xây dựng. Phần II vẽ xây dựng, nêu lên các quy định về vẽ các kết cấu công trình và giới thiệu cách thiết lập bản vẽ công trình như kiến trúc, cầu đường, thủy lợi và công trìng đất.