Bài giảng quy hoạch thực nghiệm - Nguyễn, Võ Châu Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương trình bày thống kê và phương pháp thống kê trong điều tra nghiên cứu môi trường, bài toán về ước lượng và trắc nghiệm giả thiết thống kê, ...Nắn mô phỏng và dự báo trên cơ sở số liệu chuỗi thời gian.