(untitled) - Nguyễn, Văn Mười (Cần Thơ, 2000)
Gồm 3 chương trình bày về các nguyên tắc lạnh cơ bản, cơ sở lý thuyết của máy nén lạnh, Chu trình máy lạnh.
Keywords: Low temperature engineering,Refrigeration and refrigerating machinery