(untitled) - Trần, Thị Minh Châu (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày các khái niệm về bệnh nguyên học, bệnh sinh học, các thời kỳ của bệnh và các thể bệnh, ...
Keywords: Veterinary pathology; Outlines, syllabi, etc