(untitled) - Phan, Thị Thanh Quế (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm hai phần nước cấp và nước thải. Nội dung bài giảng cung cấp những khái niệm cơ bản về hệ thống cấp nước, nguồn nước và chất lượng nước cấp, các quá trình xử lý nước, những vấn đề chung về nước thải, các phương pháp xử lý nước thải và công nghệ xử lý nước thải.
Keywords: Water,Water supply; Purification,Filtration