Bài giảng kỹ thuật sản xuất đồ hộp thực phẩm - Lê, Mỹ Hồng (Trường Đại Học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày quá trình chế biến sơ bộ nguyên liệu bằng cơ học, nhiệt, cơ sở của quá trình thanh trùng đồ hộp thực phẩm.