(untitled) - Lê, Mỹ Hồng (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng trình bày quá trình chế biến sơ bộ nguyên liệu bằng cơ học, nhiệt, cơ sở của quá trình thanh trùng đồ hộp thực phẩm.
Keywords: Food,Food processing by; Preservation,Products industry