Bài giảng bảo quản lương thực - Vũ, Trường Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng bao gồm những nội dung như tính chất vật lý của hạt và khối hạt lương thực, hoạt động sống của hạt lương thực, những hiện tượng hư hại xảy ra trong quá trình bảo quản thóc. Các biện pháp đề phòng và diệt côn trùng phá hại trong quá trình bảo quản thóc và kỹ thuật bảo quản thóc.