(untitled) - Vũ, Trường Sơn (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 4 chương giới thiệu kỹ thuật sản xuất gạo, tinh bột, bánh mì và mì sợi.
Keywords: Food,Food processing,Food processing by; Preservation,Products industry