Bài giảng kỹ thuật chế biến hải sản - Phan, Thị Thanh Quế (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm ba chương xoay quanh những nội dung như thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, biến đổi hóa học của cá sau khi chết và các phương pháp bảo quản, các sản phẩm chế biến từ động vật thủy sản.