(untitled) - Trương, Thị Nga (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 6 chương giới thiệu sinh vật chỉ thị, các thiên địch trong môi trường, các mối quan hệ và các yếu tố ảnh hưởng đến chỉ thị sinh vật môi trường...và quản lý môi trường thông qua các sinh vật chỉ thị.
Thực vật chỉ thị môi trường đất
Keywords: Animal ecology