(untitled) - Võ, Tấn Thành (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng cung cấp những kiến thức phụ gia dùng trong bảo quản thực phẩm, phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm hay phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của thực phẩm.
Keywords: Food,Food additives,Food favorings; Preservation