Bài giảng kỹ thuật chế biến sản phẩm rau muối chua - Lê, Mỹ Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình giới thiệu vi sinh vật lên men lactic và cơ sở lý thuyết của quá trình lên men lactic trong muối chua rau, kỹ thuật chế biến sản phẩm rau muối chua.