(untitled) - Lê, Mỹ Hồng (Cần Thơ, 2000)
Giáo trình giới thiệu vi sinh vật lên men lactic và cơ sở lý thuyết của quá trình lên men lactic trong muối chua rau, kỹ thuật chế biến sản phẩm rau muối chua.
Keywords: Fermented foods,Food,Food,Food; Biotechnology,Industry and trade,Preservation