(untitled) - Nguyễn, Thanh Nguyên (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu những nội dung chính như nguyên liệu dầu thực vật, giai đoạn chuẩn bị khai thác dầu và dầu mỡ từ nguyên liệu. Công nghệ tinh luyện dầu mỡ và sản phẩm của dầu mỡ và các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Keywords: Oil industries,Oils and fats