Giáo trình lập trình Foxpro - Nguyễn, Văn Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình gồm 3 phần giới thiệu các nguyên tắc hoạt động căn bản của một máy vi tính, trình bày các chức năng chính và tập lệnh của hệ quản trị cơ sở dữ liệu Foxpro và đưa ra các cấu trúc cơ bản của một chương trình.