Bài giảng công nghệ chế biến ca cao - Nguyễn, Minh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu quy trình thu hoạch, sơ chế và chế biến cacao, các sản phẩm chế biến từ hạt cacao. Phương pháp bổ sung lecithin trong chế biến cacao.