Bài giảng đánh giá đất đai - Lê Quang Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm sáu chương giới thiệu những nội dung như đất đai và sử dụng đất đai trong đánh giá đất đai, đất đai, phân hạng thích nghi đất đai, đánh giá đất đai và qui hoạch sử dụng đất đai.