(untitled) - Lê, Văn Khoa (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng phần I vật lý đất gồm hai phần lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết chia thành ba chương đề cập đến thành phần cấu tạo đất, đặc tính vật lý đất cơ bản, sử dụng và quản lý nước trong đất.
TT. Hóa lý
Keywords: Soil science,Soil physical chemistry,Soil chemistry,Soil surveys,Soils - analysis