Bài giảng quy hoạch sử dụng đất - Lê, Quang Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm Chương 5 chương giới thiệu tính chất, mục tiêu, phạm vi, con người và tiến trình tổng quan trong qui hoạch, các vấn đề cơ bản, thực hiện phương pháp tổng hợp cho quy hoạch sử dụng bền vững nguồn tài nguyên đất đai, các bước trong qui hoạch sử dụng đất đai, phương pháp và nguồn tài liệu.