(untitled) - Lê, Quang Trí (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 5 chương bao gồm đất đai và nguồn tài nguyên đất đai, tài nguyên đất đai tự nhiên, đơn vị bản đồ đất đai và sử dụng đất đai, phân vùng, lĩnh vực quản lý nguồn tài nguyên.
Quản lý và khai thác tài nguyên đất đai,Phân hạng và định giá đất,Quản lý tổng hợp tài nguyên đất đai,Quản lý khai thác tài nguyên Đất đai nâng cao,Khai thác và phát triển quỹ đất
Keywords: Land use, rural,Natural resources