(untitled) - Trương, Thị Nga (Cần Thơ, 2000)
Tài liệu bao gồm 6 chương đề câp đến: Những vấn đề chung về quản lý môi trường; Tổ chức công tác quản lý môi trường; Các công cụ pháp luật trong môi trường; Phân tích đánh giá và quy hoạch môi trường; Các công cụ kinh tế trong quản lý môi trường và kiểm soát ô nhiễm; Kiểm toán môi trường và quỹ môi trường.
Keywords: Environmental policy,Environmental protection,Natural resources; Vietnam