(untitled) - Ngô, Ngọc Hưng (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng gồm 3 phẩn trình bày về phân bón và sự ô nhiễm, nông dược và ô nhiễm đất, chuyên đề sinh hoạt học thuật.
Keywords: Pollution,Soil; Environmental aspects