(untitled) - Nguyễn, Văn Tình (Cần Thơ, 2000)
Bài giảng xoay quanh những nội dung như: thành phần và cấu tạo của không khí, bức xạ mặt trời, nhiệt độ đất và nhiệt độ nước, nhiệt độ không khí, nước trong khí quyển. Ngoài ra, bài giảng còn nêu đại cương khí hậu Việt Nam, nước và hoạt động nông nghiệp.
Keywords: Meteorology, agricultural