Bài giảng tổ chức học - Lê, Hoàng Sĩ (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản của ngành chăn nuôi thú y, trình bày cấu tạo và sắp xếp về mặt tế bào của cơ quan, bộ máy trong cơ thể động vật.