Luật hôn nhân và gia đình (Chính trị Quốc gia, 2000)
Lệnh của chủ tịch nước về việc công bố luật hôn nhân và gia đình. Toàn bộ luật hôn nhân và gia đình ( đã được thông qua ngày 9-6-2000) gồm 110 điều