(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hà Nội, 2000)
Lệnh của chủ tịch nước về việc công bố luật hôn nhân và gia đình. Toàn bộ luật hôn nhân và gia đình ( đã được thông qua ngày 9-6-2000) gồm 110 điều
Keywords: Domestic relations,Family; Law and legislation; Vietnam,Vietnam