(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Các câu hỏi và trả lời về chế độ thu tiền sử dụng đất, thuế nhà đất, thuế chuyển quyền sử dụng đất, đất nông nghiệp.
Keywords: Finance, public,Land value taxation,Taxation; Vietnam,Vietnam,Vietnam