(untitled) - Trần, Văn Tùng (Hà Nội, 2000)
Tổng kết, đánh giá những thành tựu và những tiêu cực trong quá trình toàn cầu hóa 1985-1995; Cơ hội của các nước đang phát triển; Khủng hoảng Đông á, khủng hoảng nợ của các nước nghèo, tổn thất tài nguyên ... Việt Nam trong xu thế toàn cầu hoá
Keywords: International economic relations,Macroeconomics,Managerial economics