Nghị định của Chính phủ về chế độ kiểm toán và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2000)
Nêu nội dung Nghị định của chính phủ về chế độ kiểm toán và văn bản hướng dẫn thi hành
Keywords: Management audit,Managerial accounting