(untitled) - Việt Nam ( Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa ) (Hà Nội, 2000)
Lệnh của chủ tịch nước về việc công bố Luật khoa học và công nghệ. Luật khoa học và công nghệ gồm 59 điều (đã được thông qua ngày 9-6-2000)
Keywords: Scientific management,Scientific vietnamese