(untitled) - Trương, Mộc Lâm (Hà Nội, 2000)
Những kiến thức cơ bản về bảo hiểm; Kinh doanh bảo hiểm và pháp lý về bảo hiểm với nội dung phong phú về các mặt nguyên lý bảo hiểm, tác dụng bảo hiểm, các loại hình bảo hiểm căn bản như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm con người ..
Keywords: Insurance