(untitled) - Ngô, Thị Ngọc Huyền (Hà Nội, 2000)
Cơ sở lý luận về hoạt động ngoại thương, phân tích hiện trạng hoạt động ngoại thương của T.p.Hồ Chí Minh và định hướng phát triển đến năm 2010.
Keywords: International economic relations