Hiệu quả đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Phân tích hiệu quả đầu tư trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua, xác định những ngành, lĩnh vực đầu tư hiệu quả và có lợi thế cạnh tranh, hướng điều chỉnh cơ cấu đầu tư trong thời gian tới. Lý thuyết về hành vi đầu tư, phương pháp và các hệ số đánh giá hiệu quả đầu tư