Luật thuế giá trị gia tăng và các văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 2000)
Giới thiệu luật thuế giá trị gia tăng và các văn bản qui định chi tiết, hướng dẫn thi hành. Các qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế và một số qui định có liên quan