Quy trình soạn thảo và mẫu các văn bản thông dụng dùng trong quản lý đơn vị hành chính sự nghiệp và kinh tế - Lê, Thành Kính (Thống kê, 2000)
Khái quát chung về văn bản hành chính và quy trình soạn thảo, ban hành văn bản, quy trình soạn thảo các mẫu văn bản hành chính thông dụng thường gặp trong quản lý hành chính và kinh tế.