(untitled) - Lê, Thành Kính (Hà Nội, 2000)
Khái quát chung về văn bản hành chính và quy trình soạn thảo, ban hành văn bản, quy trình soạn thảo các mẫu văn bản hành chính thông dụng thường gặp trong quản lý hành chính và kinh tế.
Keywords: Contracts