(untitled) - Nguyễn, Tuân (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu các tác phẩm của Nguyễn Tuân từ 1957 - 1975
Văn học Việt Nam hiện đại 3 (1945 - 1975)
Keywords: Vietnamese fiction,Vietnamese literature; Collections; 20th century