(untitled) - Phạm, Côn Sơn (Hà Nội, 2000)
Đây là một tác phẩm trong một loạt các tác phẩm về tâm lí học ứng dụng của cùng tác giả Phạm Côn Sơn. Sách nêu rất nhiều những tình huống rắc rối giữa người lãnh đạo và thuộc quyền. Những tình huống này có cái từ trong kinh nghiệm của nhiều nhà quản lí, có cái... chỉ là giả định. Tuy nhiên nó rất hấp dẫn và gần gũi đến mức dường như ta đã gặp đâu đó trong thực tế. Dưới mỗi một tình huống nêu ra, tác giả đều có nêu một vài cách giải quyết nhằm đạt hiệu quả tối ưu. Sách rất cần thiết cho những ai đã là người lãnh đạo và đang theo học để tiến tới làm người lãnh đạo.
Keywords: Psychology, applied