Truyện ngắn hay đầu thế kỉ (Văn Học, 2000)
Của trời trời lại lấy đi/Đ.H..-- Gả bán cho con/Đoàn Ngọc Bích.-- Ai giết người; Thần thiên lương; Trằn trọc đêm xuân/Mân Châu.-- Chuyện một người du học sinh An Nam/Vũ Đình Chi.-- Một cánh hoa chìm/Nguyễn Văn Cơ.-- Câu chuyện gia tình; Câu chuyện một tối của người tân hôn; Câu chuyện nhà sư; Chuyện cô Chiêu Nhì; Chuyện ông Lý Chắm; Có gan làm giàu; Dư sinh lịch hiểm ký/Nguyễn Bá học.-- Thề non nước; Trần ai tri kỷ/Nguyễn Khắc Hiếu.-- Bác nghiện/Vũ Miễn Nam.-- Giọt lệ Hồng lâu/Hoàng Ngọc Phách.-- Câu chuyện khách làng chơi/Nguyễn Ngọc Thiều.-- Câu chuyện thương tâm; Con người Sở Khanh; Nước đời lắm nỗi; Sống chết mặc bay/Nguyễn Bá Học