(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phong trào thơ mới, trong tiến trình thơ Việt Nam hiện đại; Những tác giả, tác phẩm tiêu biểu
Keywords: Vietnamese poetry; History and criticism; 20th century