(untitled) - Vũ, Khiêu (Hà Nội, 2000)
Cuốn sách trình bày những kiến thức về những tinh hoa ở giá trị vật chất và tinh thần về thành Thăng Long văn hiến và những con ngwoif đã tạo ra nó.
Keywords: History; Vietnam