(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách là câu chuyện bất tận về các mỹ nhân, là câu chuyện về sắc đẹp bí ẩn của những người phụ nữ đã khiến cho con đường lịch sử của dân tộc Trung Hoa có những bước ngoặt bất ngờ
Keywords: China,Feudalism; history; China