(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Tài liệu tìm hiểu và bình luận các tội xâm phạm sở hữu trong bộ luật hình sự 1999
Keywords: Criminal procedure,Criminal law,Luật tố tụng dân sự,Luật hình sự; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam,Việt Nam