(untitled) - Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (Hà Nội, 2000)
Một số vấn đề và các văn bản hiện hành về cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại các tổ chức doanh nghiệp ở Việt Nam.
Keywords: Labor laws and legislation; Luật lao động và pháp luật; Vietnam,Việt Nam