Hệ thống các văn bản hiện hành về đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (Lao động, 2000)
Những quy định của pháp luật giải đáp trình tự, thủ tục đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài; quyền và nghĩa vụ của họ khi đi lao động ở nước ngoài và khi trở về nước; trách nhiệm của tổ chức kinh tế, của các Bộ, ngành, địa phương trong việc đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài