(untitled) - Trần, Quang Dung (Đồng Nai, 2000)
Những khái niệm về hôn nhân, gia đình, đối tượng, phương pháp điều chỉnh, nguyên tắc cơ bản của Luật hôn nhân gia đình Việt Nam. Những quy định chung về quan hệ pháp luật hôn nhân và gia đình, các điều kiện kết hôn, hôn nhân có yếu tố nước ngoài và các văn bản thi hành
Keywords: Domestic relations,Family; Law and legislation; Vietnam,Vietnam