(untitled) - Đinh, Văn Quế (Hà Nội, 2000)
Nội dung các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự. Nguyên tắc áp dụng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự khi quyết định hình phạt.
Keywords: Criminal law,Criminal procedure; Vietnam,Vietnam